Friday, December 16, 2011

Hoa hậu Hàn lộ clip sex biến mất, rộ tin tự tử

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Han Sung Joo, người được cho là nhân vật chính trong đoạn clip sex bị tung lên mạng, bỗng mất tích bí ẩn ngay sau đó. Nhiều nguồn tin cho rằng cô đã tự tử.

Đoạn clip sex dài 3 phút cùng những bức ảnh "nóng" được cho là của cựu Hoa hậu Hàn Quốc Han Sung Joo bị tung lên mạng đã khiến dư luận nước này xôn xao.
Mặc dù những tin đồn đoán ngày càng lan rộng và thậm chí còn bị thêu dệt nhưng Han Sung Joo vẫn chưa xuất đầu lộ diện. Nhiều nguồn tin hoài nghi sự mất tích bí ẩn của cựu Hoa hậu có thể là vì cô đã tự tử ở một nơi nào đó vì không chịu nổi sức ép dư luận sau scandal sex động trời.
Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Han Sung Joo:


Những hình ảnh nhạy cảm trong clip sex được cho là của cựu hoa hậu Han Sung Joo.
Sau khi clip sex đó được phát tán, cảnh sát Hàn Quốc cho biết, người đàn ông xuất hiện trong clip đã xác nhận là bạn trai của người đẹp Han Sung Joo, một giám đốc người Mỹ gốc Đài Loan và cũng chính là người tung clip.
Anh này còn kể lại với cảnh sát chuyện mình đã bị hăm dọa, đánh đập tại một căn hộ của Han Sung Joo, bị ép ký vào giấy cam kết bảo mật chuyện tình cảm giữa hai người và bị cưỡng chế rời Hàn Quốc ra sao khi hai người chia tay nhau.
Ngoài việc tung clip nóng, bạn trai cũ của cựu Hoa hậu Hàn còn vạch mặt sự dối trá, đạo đức giả và những thói hư tật xấu không thể chấp nhận được của Hoa hậu xinh đẹp này, điển hình là tội đào mỏ.
“Vẻ xinh đẹp, duyên dáng và tử tế của cô ta như các bạn thường thấy từ trước tới nay chỉ là sự dối trá”. Người đàn ông này còn cho rằng Hoa hậu Hàn là con cáo "đội lốt" cừu non.
Ngay sau khi clip nóng được tung ra, cựu Hoa hậu Hàn Quốc đâm đơn kiện tội thủ phạm đã xúc phạm nhân phẩm và vu khống cô, nhưng tuyệt nhiên người đẹp không hề xuất hiện. Han Sung Joo rời khỏi căn nhà đang sống và "biệt tăm, biệt tích" từ đó tới giờ. Tất cả những gì liên quan đến pháp luật đều được gia đình cô đứng ra can thiệp.
Bạn trai cũ của Han Sung Joo cho biết sẽ sẵn sàng ra tòa đối chất với bạn gái cũ.

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn