Friday, December 16, 2011

Clip nữ sinh Bắc Giang đánh nhau, nam sinh dửng dưng

Sau một loạt clip nữ sinh ở Thái Nguyên, Hà Tĩnh... đánh nhau gây xôn xao dư luận, đến lượt clip với tựa đề “Nữ sinh THPT tư thục Bắc Giang đánh nhau” được tung lên youtube khiến nhiều người choáng váng.

Đoạn clip nói trên có thời lượng 1 phút 43 giây, đăng tải lên Youtube ngày 9-12. Mở đầu video là một nhóm học sinh khá đông chạy vào một lớp học với những lời nói thô tục. Sau đó xuất hiện màn đấu khẩu gay gắt giữa 2 nữ sinh mặc áo khoác ấm màu xám với một nữ sinh mặc áo ấm màu vàng. Có một nam sinh đội mũ lưỡi chai chen vào. Thế rồi, sau cuộc tranh cãi căng thẳng, 2 nữ sinh áo xám liên tiếp dùng tay tát vào mặt, giật tóc nữ sinh áo vàng. Tiếp đó, một nữ sinh mặc áo xanh bỗng đâu trèo lên bàn học dùng chân đạp liên tiếp vào đầu nữ sinh áo vàng. Yếu thế, nữ sinh áo vàng chỉ biết ôm mặt chịu trận. Có tiếng can ngăn của ai đó, nhưng trên màn hình, một số học sinh nam thờ ơ để mặc vụ đánh nhau.

Sau khi "dạy cho bạn một bài học", 3 nữ sinh tham gia đánh nữ sinh áo vàng cùng nhóm bạn đi ra khỏi lớp.

Các thông trên mạng internet cho rằng, nhóm học sinh xuất hiện trên đoạn clip trên là học sinh trường của một trường Tư thục thuộc xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Clip này một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng xuống cấp đạo đức của một bộ phận nữ sinh. Là bạn học với nhau nhưng các nữ sinh này sẵn sàng hỗn chiến đánh nhau không khác gì côn đồ ngoài đường, ngoài chợ.
[video]http://farm.vtc.vn/media/vtcnews/2011/12/13/CLip_Nu_sinh_THPT_tu_thuc_Bac_Giang_danh_nhau_-_YouTube.flv[/video]

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn