Thursday, December 15, 2011

6 bộ ngực bỗng "phình to" của sao Trung

Sở hữu vòng một đẹp tự nhiên là mong ước của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên nhiều ngôi sao không có được điều may mắn ấy nên đã dùng đến giải pháp là "dao kéo".

1. Dương Mịch

Thời gian gần đây, Dương Mịch hướng tới phong cách gợi cảm, vì thế dư luận không thể không đặt ra câu hỏi về gò bồng đảo mỗi ngày một sexy của cô. Tuy đã lên tiếng khẳng định mình đẹp tự nhiên, nhưng ngắm thêm những hình ảnh cũ của cô thì rất khó thuyết phục. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nữ diễn viên này đã “đại tu” hơi quá đà nên khiến kích thước vòng một tăng lộ liễu.


Thay đổi kích cỡ vòng một, cách ăn mặc của người đẹp cũng thêm nữ tính

2. Hoắc Tư Yến

Sở  hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng nữ diễn viên này luôn gây chú ý vì phong  cách ăn mặc gợi cảm, giúp phô bày bộ ngực mỗi ngày một sexy. Người đẹp  này phủ nhận dao kéo với bộ ngực cup D của mình và tiết lộ bí quyết để  vòng một săn chắc: "Mát xa ngực mỗi tối 5 phút trước khi đi ngủ bằng kem  làm từ sữa ong chúa". Theo thời gian, có thể thấy số đo "gò bồng đảo"  tăng lên đáng kể.

Hoắc Tư Yến khoe khuôn ngực quá đà trên thảm đỏ

3. Liễu Nham

Liễu  Nham phủ nhận việc cô phẫu thuật nâng ngực mà giải thích rằng hồi cô 20  tuổi, cơ thể cô bắt đầu mới phát triển. Ngoài ra cô còn kết hợp sử dụng  loại kem massage ngực và hiệu quả tương đối tốt nên ngực cô mới trở  thành đẹp như bây giờ. Một cách giải thích giống Hoắc Tư Yến và không có  tính thuyết phục.


Gần đây Liễu Nham gặp nhiều đả kích của dư luận về vòng 1 bất thường và cách khoe đường cong quá lố

4. Lưu Vũ Hân

Vừa  qua Lưu Vũ Hân đã làm mọi người nhức mắt với kiểu áo trễ khoe trọn vòng  1, điều này khiến tất cả mọi người lại đặt câu hỏi nghi vấn về "đôi gò  bồng đào" đẫy đà của cô nàng?

Hình ảnh mới nhất khiến khán giả "tức mắt" của cô đào Hoa ngữ
Lưu Vũ Hân ngày càng sexy hơn

5. Lý Tiểu Lộ

Vòng  1 của Lý Tiểu Lộ to lên một cách đáng ngờ, nhất là thời gian gần đây.  Khi mới gia nhập làng giải trí, Lý Tiểu Lộ không được đánh giá là cô gái  gợi cảm dù rất xinh đẹp. Đáp lại những tin đồi thẩm mỹ, Lý Tiểu Lộ luôn  khẳng định ngực đẹp lên là do dáng váy đôn ngực cô lên.
Những thay đổi "đáng ngờ"

6. Trương Hình Dư

Người  mẫu Trương Hinh Dư vốn nổi tiếng là một mỹ nhân làng game với gương mặt  khả ái như thiên thần và thân hình gợi cảm. Tuy nhiên mới đây, cư dân  mạng "đào bới" được những bức ảnh cũ của người đẹp này thời còn vô danh  và đã mổ xẻ. Và ai cũng phải ngạc nhiên, có người còn không tin đó là  Hình Dư. Từ mũi, miệng tới ngực của cô người mẫu này đều đã được "đại  tu" hoàn toàn.

Một diện mạo khác hẳn của mỹ nhân làng game

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn