Thursday, December 15, 2011

Vụ mua dâm "nghìn đô": Chân dung tú ông "chị Bảo Bảo"

Khác với vẻ ngoài to cao, lịch lãm, ‘má mì’ Bảo Bảo lại tỏ ra khá rụt rè, e thẹn khi tiếp xúc với phóng viên.

Một ngày sau khi đường dây gái gọi ngàn đô bị CATP Hà Nội ‘lật mặt’, PV VTC News đã có cơ hội được tận mắt để ‘tiếp kiến’ người đứng đầu ổ nhóm này. Y tên thật là Nguyễn Ngọc Vĩnh, (SN 1975, thường trú tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) và thường được em út trong giới gái gọi xưng với cái tên là “chị Bảo Bảo”.
Trong căn phòng tạm giam lạnh vắng, Vĩnh thẫn thờ ngồi co ro với chiếc sơ mi cộc tay. Khác với vẻ ngoài to cao, lịch lãm, ‘má mì’ Bảo Bảo lại tỏ ra khá rụt rè, e thẹn khi tiếp xúc với phóng viên.

Trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi, Vĩnh giới thiệu rành mạch những thông tin về mình với giọng điệu “ẻo lả”: “Em sinh ra ở Khánh Hòa trong gia đình có 5 anh chị em. Em là con thứ 4. Gia đình em ở nhà chủ yếu là nghề nông. Em học đến hết lớp 12 sau đó em đi làm tiếp thị một thời gian. Ba em mất lâu rồi, giờ chỉ còn má em đã gần 70 tuổi. Em thương má lắm.”

Vừa trả lời, Vĩnh e thẹn nhỏ lệ. Hai bàn tay đôi lúc lại uốn éo xoa xoa vào nhau, thi thoảng đưa lên mặt gạt nước mắt: “Thưa các anh chị, công việc này em không làm chuyên nghiệp đâu (nghề môi giới gái mại dâm – PV). Lần này em ra Hà Nội chơi cùng với 4 người bạn của em (bốn gái bán dâm bị bắt ngày 14/12 – PV). Họ đều là những người chơi cùng nhóm với em. Mục đích của chúng em ra Hà Nội lần này chỉ là đi du lịch thôi. Do Yến (tên một cô gái bị bắt) rủ em đi nên em mới ra cùng. Sau mỗi chuyến đi khách như thế các bạn muốn cho bao nhiêu thì cho.”

Trong câu chuyện của Vĩnh tại phòng tạm giam, đôi lúc Vĩnh lại “đong đưa” sang câu chuyện về cuộc đời của mình. Vĩnh vào Sài Gòn từ năm 2001 và làm việc tại một quán cà phê với mức lương 3 triệu đồng/ tháng. Những năm tháng sống tại đây Vĩnh đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống đô thị tấp nập. Vĩnh tham gia cùng chơi với những nhóm bạn sành điệu. Ở mảnh đất phồn hoa đó, Vĩnh thấy được nhiều điều mới mẻ mà ở quê Vĩnh chưa bao giờ gặp.

Cái biệt danh “chị Bảo Bảo” của Vĩnh cũng do bạn bè cùng chơi đặt cho, vì từ nhỏ Vĩnh có tên thường gọi là Bảo. “Em vẫn chưa có vợ. Mới chỉ có người yêu thôi nhưng đã chia tay rồi. Cô ấy là một người bạn trong nhóm cùng chơi” – Vĩnh nhẹ nhàng chia sẻ.

Nói về cuộc môi giới mua bán dâm với những vị khách “BMW”, Vĩnh cho biết đó chỉ là những người mới quen sau cuộc nhậu nhẹt với nhóm của Vĩnh trong một nhà hàng. Sau mỗi lần đi khách như vậy, khách hàng chỉ cho Vĩnh từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng.

“Hiện chị hai em ở Sài Gòn cũng đã biết việc em bị bắt rồi. Chị nói em phải thành khẩn để được giảm nhẹ tội. Nếu có thể các anh cho em về khách sạn (nơi Vĩnh bị bắt) để em lấy đồ.” – Vĩnh cúi mặt ngậm ngùi nói rồi lủi thủi quay trở về phòng giam.

Theo lời một trinh sát cho biết, trong các tin nhắn với một số người, Vĩnh nói: “Đoàn làm phim đang có mặt tại Hà Nội giá từ 200 USD đến 2000 USD”. Những từ ngữ như “rau muống”, “rau sạch” và “tiền nào của đấy” được Vĩnh sử dụng thành thục để giao dịch với khách. Trong mỗi vụ dẫn khách như vậy, “chị Bảo Bảo” còn trực tiếp thu của gái bán dâm khoảng 1 triệu đồng/lượt khách.

Qua xác minh của lực lượng CSHS – CA quận Đống Đa, “chị Bảo Bảo” là một người khá nổi tiếng về môi giới mại dâm. Trong tay hắn có rất nhiều “chân dài”, sẵn sàng bán dâm với giá 400 – 2.000 USD. Cũng theo kết quả điều tra của lực lượng công an, đường dây gái gọi cao cấp của “chị Bảo Bảo” không chỉ dừng lại ở việc mua giới mại dâm trong nước mà còn mô giới mại dâm cho các tour du lịch cùng với các “đại gia” ra nước ngoài với giá hàng nghìn USD.

Trước đó, vào ngày 11/12 lực lượng công an cũng đã phát hiện Vĩnh cùng 4 cô gái “chân dài” từ TP HCM ra Hà Nội. Về đến sân bay Nội Bài, Vĩnh đưa các cô gái về nghỉ ngơi và đến tối 13/12, Vĩnh cùng 4 cô gái đến gặp 4 người đàn ông đi chiếc xe ôtô BMW. Sau đó, họ đưa nhau đến khách sạn Sunny Hotel để tiến hành mua bán dâm. Đến 0 giờ 30 phút sáng hôm sau thì bị bắt giữ.

Hiện cơ quan CA vẫn đang tiếp tục điều tra, hoan tất hồ sơ để xử lý đối tượng.

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn