Thursday, December 15, 2011

"Nóng hổi" 10 gương mặt cuối cùng vào vòng 2 Lambretta Face Contest

10 thí sinh này là do Ban giám khảo lựa chọn. Họ sẽ cùng với Top 20 Vote tiếp tục dự thi vòng 2.
Lambretta Face Contest giờ đã khá quen thuộc với teen mình rồi phải không nào? Trải qua vòng 1 đầy cạnh tranh và gay go, Top 20 thí sinh được bình chọn nhiều nhất đã được đông đảo mọi người biết đến rồi. Nhưng còn 10 gương mặt "bí ẩn" do Ban giám khảo lựa chọn thì sao nhỉ? Họ là những ai?

Và chúng tớ đã có trong tay kết quả 10 thí sinh cuối cùng cầm tấm vé vào vòng 2 cùng với Top 20 Face đây! Bật mí là trong 10 bạn này, hầu hết đều là những gương mặt mới, chưa xuất hiện trước công chúng đấy! 30 bạn thí sinh xuất sắc nhất này sẽ tham gia vòng 2 - "Sản xuất bộ ảnh thời trang" với xe Lambretta (do Ban tổ chức cho mượn) theo đúng quy định của Ban tổ chức và tiêu chí của cuộc thi.

Cùng xem 10 gương mặt được Ban giám khảo lựa chọn nhé:

1. Hà Thanh Tâm (Hà Mjn), 20 tuổi, Hà Nội. Hà Mjn hiện là người mẫu ảnh, chị ấy cao 1m72 cơ đấy:

2. Đinh Thị Thùy Liên (Sarah ShuiLian), 21 tuổi, TP.HCM. Chị ấy đang học tại Đại học Quốc tế Raffles. Chị Thùy Liên xinh như búp bê ấy:

3. Nguyễn Diệu Ly (Ly Tấm), 19 tuổi, Hà Nội:

4. Nguyễn Diệu Huyền (Nzim’s), 18 tuổi, Hà Nội. Hiện tại Huyền đang học năm cuối cấp ở trường THPT Quang Trung. Bạn ấy có niềm đam mê bất tận với thời trang, Huyền cũng đang kinh doanh 1 shop quần áo nhỏ:

5. Lê Khánh Linh (Helly Tống), 16 tuổi, TP.HCM. Hiện Linh đang học lớp 11 của trường Marie Curie và cũng là mẫu ảnh:

6. Nguyễn Thu Mây, 16 tuổi, Hà Nội. Mây tự giới thiệu về bản thân như sau: "Mình là 1 cô bé 16 tuổi, nhí nhảnh, vui vẻ và cá tính. Mình thích thời trang, chụp ảnh, vẽ vời và đánh đàn. Ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn thấy mình là mắt một mí và răng khểnh."


7. Nguyễn Ngọc Huy (21 tuổi, Hà Nội). Huy hiện đang quản lí hệ thống thời trang Dapper Lady và làm DJ cho một số club:

Nguyễn Ngọc Huy.

8. Ngô Minh Hoàng (Hoang Jacob), 18 tuổi, Hà Nội. Hoàng là 1 người yêu thích thời trang và đam mê nghệ thuật, luôn luôn tìm tòi học hỏi những điều mới:

9. Hồ Thái Ngọc Thạch (Jo Jo) - cậu bạn 16 tuổi có cái tên "lạ" đến từ Đà Nẵng:


10. Đỗ Duy Minh, 18 tuổi, TP.HCM. Minh có nụ cười "tỏa nắng" và phong cách thân thiện:


Còn đây là một số ảnh "hậu trường" khi nhạc sỹ Quốc Trung chấm điểm và lựa chọn thí sinh. Mặc dù rất bận nhưng nhạc sỹ Quốc Trung vẫn dành thời gian xem kĩ lưỡng tất cả ảnh và profile của các thí sinh để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất đấy:


Nhạc sỹ Quốc Trung chăm chú xem ảnh của từng thí sinh.

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn