Wednesday, December 14, 2011

Phạm Quỳnh Anh khóc tức tưởi vì fan

Tham gia trong buổi offlline của gia đình WePro (công ty Thế giới giải trí) vào ngày hôm qua (13/11), Phạm Quỳnh Anh xuất hiện với trang phục đơn giản. Khi nói về tình cảm của mình dành cho FC, chị ấy bỗng òa khóc và không nói nên lời khi biết được có rất nhiều bạn, dù ở rất xa vẫn đến để chung vui với mình.

  Tâm sự vớ chúng tớ, chị ấy cho biết: "Thật sự Quỳnh Anh rất cảm động trước tình cảm của mọi người. Có những bạn phải bay từ Hà Nội vào chỉ để tham gia offline với Quỳnh Anh. Tình cảm này Quỳnh Anh rất trân trọng, và không biết nói gì hơn, chỉ biết hứa rằng thời gian tới, Quỳnh Anh sẽ giới thiệu đến mọi người thật nhiều những bài hát hay, những MV ấn tượng để không phụ lòng các fan hâm mộ".
Sau khi kiềm được nước mặt, chị Phạm Quỳnh Anh đã hân hoan giới thiệu đến mọi người thành viên mới của gia đình WePro, đó chính là ca sĩ Trịnh Thăng Bình.
Sau màn chào hỏi ra mắt, Trịnh Thăng Bình lập tức ra tay "hành hình" với người nhà Phi Trường thông qua trò chơi nặn tượng. Chị Quỳnh Anh được khán giả ủng hộ khi tạo dáng cho Hamlet Trương cực kỳ độc.
Và đây là kết quả của anh Trịnh Thăng Bình và chị Phạm Quỳnh Anh
Hai anh chàng này đang chơi trò oẳn tù tì với nhau
Anh Phi Trường cực kỳ dễ thương với áo Doraemon và hào hứng bật mí về
nick name "Cục bột của mình.

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn